Trước tình hình ô tô trong nước đang sôi động như hiện này, GM motor đang quyết tâm hơn trong việc gia tặng sức tác động của minh tại Việt Nam, bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới cải thiện nhà sản xuất sữa chửa, gia nâng cao đội ngủ bán hàng, Chevrolet hiện tại còn ra mắt thêm nhiều đại lý… điển hình nhất là Chevrolet Trường Chinh nơi giao thoa trọng tâm giữa Trường Chinh- Tân Phú sở hữu những khu vực khác.

Với phương pháp khiến cho này GM hiện này đã mở ra cánh cửa mới tiện lợi hơn, tiện dụng hơn đối sở hữu người tiêu dùngthị xã Tân Phú, và các thị xã vùng ven…Chevrolet Trường Chinh

đương đại Chevrolet Tân Phú- Trường Chinh của đang trưng bày những mẫu sản phẩm sở hữu nhãn hàng Chevolet như loại xe thành phố nhỏ gọn Chevrolet Spark, những chiếc xe 5 chỗ trang nhã lich sự như Chevrolet Aveo, Chevrolet Cruze, và song hành là những cái 7 chỗ năng động thời trang SUV như Chevrolet Captiva, Chevrolet Orlando, phối hợp thêm là các loại Pick Up bán chuyên chở 1 cầu, 2 cầu Chevrolet Colorado nhập khẩu…Và đầu T6/2016 Chevrolet Việt Nam đã cho ra mắt Chevrolet Spark Duo động cơ 1.2 đầy mạnh mẽ để cạnh tranh sở hữu các dòng vận chuyển nhỏ của những đối thủ cộng tầng lớp.

Chevrole Trường Chinh  hàng ngũ nhân viên tương trợ tận tình, dịch vụ hậu mãi được thẩm định hàng đầu ở Sài Gòn, được người sử dụng đã và đang ngày một tin tiêu dùng.

Đến với Chevrolet Tân Phú- Trường Chinh nơi chẳng những với những máy móc phương trang bị hiện đại nhất mà còn mang lực lượng công nghệ khôn xiết hiện đại, sẵn sàng khắc phục mọi nhu cầu bảo trì bảo dưỡng ở Sài Gòn.

Chevrolet Trường ChinhChevrolet Trường Chinh

Hãy tới với Chevrolet Trường Chinh bạn sẽ nhận được nhiều nội dung khuyến mãi đầy hấp dẫn, đi cùng chúng tôi là một nhóm nhà băng luôn sẵn sàng tương trợ các dịch vụ vay vốn tận tâm nhất, lãi suất giảm giá nhất, giấy tờ nhanh gọn nhất…

Và còn do dự gì nữa mà không đến sở hữu chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay mang đại điện kinh doanh của chúng tôi : Mr. Duy 09688.09866 để được các thông tin tương trợ dịch vụ và giá cả tốt nhất trong khoảng đại lý chúng tôi Anh chị nhé!

Đại diện bán hàng Chevrolet Trường Chinh – Mr. Duy 09688.09866

38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM Chevrolet Trường Chinh